Apple Iconsiam

Apple Iconsiam

เราคุ้นหูกันดีอยู่แล้วสำหรับไอคอนสยามแต่วันนี้ต้องบอกเลยว่า เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องบอกนะคงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน สำหรับแบรนด์แอปเปิ้ลว่ามันเป็นแบรนด์ที่ติดตลาดมากและได้รับความนิยมมาโดยตลอด ซึ่งที่นี่จะมีการตั้ง AppleStore จัดว่าเป็นสาขา 2 ในอาเซียนก็ว่าได้แล้วก็เป็นสาขาแรกในประเทศไทยซึ่ง Apple Iconsiam ในวันแรกที่มันเปิดให้บริการมันก็คือวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ไม่ต้องบอกเลยว่ามันได้รับความนิยมมาก เพราะมันเปิดอยู่ที่หน้าห้างสรรพสินค้าที่จัดได้ว่าจุดทำเลดีสุดๆ เพราะว่าอยู่ใกล้กับริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งมีความสวยงามเอามากๆเลยทีเดียว ดังนั้นต้องบอกเลยว่าถ้าใครเดินผ่านไปผ่านมาแถวนี้ก็จะเห็นมันตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่

สำหรับภายนอกนั้นต้องบอกเลยว่ามันตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างดังนั้นต้องบอกเลยว่ามันจะมีประตูทางเข้าอยู่ 2 ฝั่งคือเอาง่ายๆว่าถ้าเข้าทางประตูหลักจะมีประตูทะลุมายังระเบียง เดินออกมาคุณก็จะเห็นความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าในช่วงเย็นนี้เขาบอกว่าเป็นวิวที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ และสำหรับใครที่ต้องการจะมาเยี่ยมชมแบรนด์สินค้าใหม่หรือสินค้าที่น่าสนใจ สำหรับแบรนด์นี้ต้องบอกหรือว่ามาถูกที่แล้วที่นี่ก็เป็นเหมือนสถานที่คลังสินค้า ที่ถูกทำออกมาเป็นอย่างดีเพื่อลูกค้าทุกๆคนจะได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาได้สวยงาม มีการออกแบบมาเป็นอย่างดีส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระจก เป็นส่วนใหญ่เราจะเห็นความสวยงาม แต่ที่นี่ก็เป็นเอกลักษณ์อยู่ตรงตู้กระจกสูงถึง 11 เมตรตั้งแต่พื้นไปจนถึงเพดาน

และสำหรับภายในนั้นต้องบอกเลยว่าข้างในไม่ได้มีชั้น เพราะว่ามีแค่ชั้นเดียวมีห้องเดียวใหญ่ๆตามีการออกแบบมาให้เป็นห้องที่กว้างใหญ่เอามากๆ เพราะว่ามีเพดานที่สูงโปร่งแล้วก็มีการปลูกต้นไม้ไว้ภายในด้วย ดังนั้นต้องทำให้มันดูสะอาดตาเอามากๆถึงแม้ว่าจะเป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ก็ตาม แต่ก็ดูดีดูสวยซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วพืชที่นำมาปลูกจะอยู่ในตระกูลไทรทั้งนั้น คือเอาง่ายๆว่าเป็นการจัดจะบอกว่าคล้ายๆกับรูปแบบของมินิมอลก็ใกล้เคียงไม่ค่อยมีอะไรมาก แต่ลงตัวมันเป็นห้องโถงใหญ่ที่มีจอขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางร้าน แล้วมีเก้าอี้คือเอาง่ายๆว่ามันจะมีโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าประเภทต่างๆ แล้วก็มีสินค้าต่างๆอยู่รอบห้องเต็มไปหมดซึ่งเอาง่ายๆ ว่าเป็นที่น่าสนใจอย่างมากมายเลยทีเดียวไม่เพียงแค่นั้น

ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการทำกิจกรรมร่วมกันนั่นก็คือ ทางผู้ที่มีความสามารถเกี่ยวกับการใช้งานสินค้าจะเป็นคนสอนการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่มีซึ้งๆว่าถึงแม้ว่าหลายๆคนจะมีอุปกรณ์ของมันแต่ก็ใช่ว่าจะใช้งานได้ถูกต้องถูกหลักการของมัน นึกว่ามันมีอุปกรณ์หลากหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการสอนด้านกราฟิกด้านดนตรีด้านเขียนโปรแกรม ซึ่งเอาง่ายๆว่าทุกอย่างนี้มันจำเป็นจะต้องเรียนรู้กันทั้งนั้น งั้นต้องบอกหรือว่าที่นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่สำหรับขายสินค้า หรือว่าการให้บริการลูกค้าอย่างเดียวเท่านั้นแต่ต้องบอก หรือว่าที่นี่มันถูกทำมาเหมือนเป็นชุมชนที่สามารถเรียนรู้ได้ของแบรนด์นี้โดยเฉพาะ ดังนั้นต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้ก็ตั้งใจที่จะทำให้ทุกท่านนั้นเป็นลูกค้า และต้องการทำให้มันเป็นสังคมในแบบฉบับของมัน

ตั้งอยู่ที่

299 ถนนเจริญนคร

แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน

กรุงเทพมหานคร 10600

0 2055 9600

สถานที่เรียนรู้

อย่างไรก็ตามถ้าคุณไม่สามารถแก้ปัญหาอะไร ที่เกิดขึ้นได้เกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ Smartphone ก็ตามคุณสามารถเข้าไปใช้บริการ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันก็เหมือนเปิดโลกใหม่ให้กับคุณเลยทีเดียว แล้วมันก็เป็นการเปิดโอกาสที่จะทำให้คุณนั้นได้ออกไปเผชิญความว่างเปล่าข้างนอกบ้านบ้างๆทั้งนั้น ถ้ามาที่นี่คุณจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลงานสิ่งต่างๆได้ ไม่ต้องบอกแล้วว่าไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ที่กำลังจะเข้าดูสินค้าอะไรก็แล้วแต่มักจะถูกส่งมาเพื่อให้เป็นตัวทดลองก่อนเสมอ ถ้าคุณมาที่นี่เขาบอกเลยว่าคุณจะได้รับคำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งต้องบอกเลยว่าจะตอบโจทย์เกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีรวมถึงงบประมาณที่คุณมีเพื่อใช้ในการลงทุนทำธุรกิจด้วย

แนะนำเว็บ บาคาร่าเครดิตฟรี ไม่ผ่านเอเยนต์ สมัครตรงกับเว็บใหญ่ ได้เงินจริง ปลอดภัย 100%