Apple World

Apple World

ขอบอกเลยว่าสำหรับอาณาจักรของ Apple World  จัดได้ว่ามันมีขึ้นอยู่ทั่วโลกแล้วนะต้องบอกเลยว่าจะเรียกว่า มันเป็นร้านค้าปลีกที่อยู่ทั่วโลกก็ว่าได้และที่สำคัญต้องบอกเลยว่า มันมีความสวยงามมีความสร้างสรรค์และเป็นศิลปะเหมือนเราไปชมพวกสถาปัตยกรรมเลยก็ว่าได้ เขาบอกเลยว่าใครมาพบเห็นก็มักจะตื่นเต้นกับมันอย่างแน่นอน เพราะว่าในไทยก็มีหลายสาขาอยู่เหมือนกันถึงแม้ว่า ในไทยจะมีความสวยงามมากมายขนาดนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอกถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีรวมถึงสินค้าการให้บริการและก็มีกิจกรรมต่างๆ สำหรับทั่วโลกก็บอกหรือว่าในต่างประเทศก็มีร้าน ที่จัดได้ว่าเป็นดีไซน์สุดเจ๋งที่คุณเห็นแล้วจะต้องให้ความสนใจ

คือโดยส่วนใหญ่สิ่งที่เขาปลูกสร้างขึ้นมามักจะมีการออกแบบตัว อาคารมักจะให้เป็นกระจกทั้งหมดทางร้านต้องบอกเลยว่า ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักครับร้านที่ตั้งอยู่ใน Sanrio ทุนซึ่งต้องบอกเลยว่าอยู่ในกรุงปักกิ่งแต่ที่นี่ต้องบอก หรือว่าเป็นสาขาแรกๆเลยก็ว่าได้เพราะว่าให้บริการมากกว่า 12 ปีแล้วตั้งนานต้องบอกหรือว่าจากร้านเดิมได้มีการขยาย เพื่อทำให้มันนั้นมีพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 2 เท่าเลยทีเดียวแล้วจัดได้ว่าเป็นร้านค้าปลีกที่รักโลก เพราะว่ามีการใช้แผงโซล่าเซลล์เพื่อใช้ในการผลิตกระแสไฟฟ้านานๆ ต้องบอกเลยว่าการออกแบบก็จำเป็นจะต้องออกแบบมาเป็นอย่างดี แต่ส่วนใหญ่แล้วก็เน้นกระจกซึ่งในกรุงปักกิ่งนั้นอาจจะแบบใหญ่ถึง 33 ฟุตเลยถ้ามองจากภายนอกก็คือภายในจะโปร่งโล่งสบาย

เรามาดูกันอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่จัดได้ว่าสวยงาม และต้องบอกเรื่องมันอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี ซึ่งต้องบอกว่ามีพนักงานที่สามารถสื่อสารได้มากถึง 27 ภาษากันเลยทีเดียวเขาบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นชาติใดเข้าไปก็สามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างง่ายๆเนื่องด้วยสถานที่นี้ มันประกอบไปด้วยหอศิลป์ร้านค้าผลิตภัณฑ์หรืออะไรที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของวอชิงตันดีซี ดังนั้นต้องบอกเลยว่าที่นี่จะมีนักอนุรักษ์ที่คอยดูแล ดังนั้นต้องบอกว่าที่นี่ก็มีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป เพราะว่าที่นี่ตกแต่งในรูปแบบที่ดั้งเดิมมากเก็บรายละเอียดได้อย่างดีแต่สุดท้ายแล้วภายใน ก็ยังทำให้กว้างขวางโอ้ะซึ่งสามารถทำได้อีกหลายอย่างเลยทีเดียว

เรามาดูที่ประเทศญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่าซึ่งก็เป็นอีกประเทศที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวและประเทศญี่ปุ่นก็มีร้านค้าปลีกที่จัดได้ว่าอันดับใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่มีชื่อว่ามารูโนะอุจิซึ่งมันอยู่ตรงข้ามกับสถานีโตเกียว อยู่ใกล้กับพระราชวังอิมพีเรียลซึ่งต้องบอกเลยว่ามีความสวยที่โดดเด่นมากๆเพราะว่ามีตู้โชว์ที่ทำมาจากอลูมิเนียมเป็นสัญลักษณ์ที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครและร้านที่นี่ก็ไม่เหมือนใครเช่นเดียวกันโดยส่วนมากจะมีการปลูกต้นไผ่บริเวณทางเข้าก็อย่างสู้ๆไปว่าพอเข้าไปก็มีพื้นที่ในการทำกิจกรรมใช้ในการศึกษาอุปกรณ์หรือแม้แต่กระทั่งสินค้าใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าเราน่าจะเห็นข่าวกันบ้างเวลามีสินค้าใหม่ก็มักจะมีคนมาต่อแถวกันยาวเหยียด 

เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม

ขอบอกเลยว่าแต่ละร้านค้าปลีกของแบรนด์นี้ถูกทำออกมาได้อย่างดี ไม่ว่ามันจะอยู่ในประเทศไหนก็ตามแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเอาง่ายๆว่าใครไม่ว่าใครก็ต้องถูกใจกันทั้งนั้นเพราะอย่างไรก็ตาม มันก็เป็นแบรนด์ที่ผู้คนนั้นยอมจับจ่ายใช้สอยถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงก็ตาม แต่ถึงอย่างไรก็ตามถึงแม้ว่ามันจะมีราคาสูงแต่ด้วยคุณภาพของสินค้า และความนิยมผู้คนจึงเล็งเห็นว่าสินค้าราคาขนาดนี้แลกมากับคุณภาพของมัน จึงเป็นสิ่งที่คุ้มค่าและร้านค้าปลีกแต่ละร้านนั้นที่ถูกทำขึ้นมาของแบรนด์ก็มัก จะทำออกมาให้เป็นในรูปแบบของสังคมเพื่อที่จะให้ทุกคนนั้น สามารถพูดคุยกันได้ปรึกษากันได้สื่อสารกันได้แต่อย่างไรก็ตาม ทุกที่จะถูกทำบรรยากาศออกมาให้น่าสนใจและมีการปลูกต้นไม้ภายในเสมอ

ชุดเซ็ทที่น่าสนใจ

เวลาคุณไปไหนมาไหนหรือถ้าคุณเป็นคนชอบเดินทาง แล้วเราก็ขอบอกเลยว่าชุดเซตวันนี้ที่เราได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูกันจะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะว่ามันเป็นชุดปลั๊กไฟ AC มันใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลกมีหัวปลั๊กหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว ดังนั้นต้องบอกหรือว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ลงตัวมากๆ สำหรับคนชอบเดินทางไปไหนมาไหนพกไปด้วยเชื่อได้เลยว่าแบตโทรศัพท์ของท่านจะไม่หมดอย่างแน่นอนเพราะแต่ละประเทศที่คุณได้ไปนั้นก็มีปลั๊กที่แตกต่างกันออกไป แล้วมันเป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับสิ่งที่เราใช้กันอยู่ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ iPhone iPad Mac คือทุกอย่างก็มีข้อแตกต่างกันอยู่แต่